Bộ cây lau kính đa năng (3 sản phẩm)

Bộ cây lau kính đa năng (3 sản phẩm)

690,000

– Cây nối dài 2.4 mét
– Thanh gạt kính 35 cm
– Đầu bông lau kính 35 cm
– Xuất xứ: Đài Loan

  • Mô tả

Mô tả

Bộ cây lau kính đa năng ở tphcm gồm 3 sản phẩm

Là sản phẩm phù hợp với những công việc vệ sinh của kính trong ngôi nhà của bạn. Cây lau kính giúp vệ sinh kinh bên ngoài các tòa nhà, văn phòng một các đơn giản và nhanh chóng. Với những thao tác đơn giản, bạn hay bất cứ người nào cũng có thể trở thành một nhân viên chuyên nghiệp. Khi ở trên cao, bạn có thể dùng kết hợp với cây nối dài. Sản phẩm cây nối dài giúp lau ở trên cao khi đó bạn có thể thấy công việc thật dễ dàng. Hiệu quả được nâng lên nhanh chóng.

Sản phẩm phù hợp với việc sử dụng làm những công việc chuyên về vệ sinh kính.

Xem bài viết:Hướng dẫn lau kính sạch bóng từ A – Z

Bộ cây lau kính đa năng ở tphcm gồm:

1. Cây nối dài 2,4 mét:

Ngoài độ dài 2,4 mét còn có các kích thức như 6 mét, 9 mét. Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm là từ nhôm, với chất liệu nhẹ và chắc chắn. Sản phẩm có thể tăng giảm kích thước phù hợp với độ cao của nơi bạn cần vệ sinh.

Cây lau kính 2.4m và bông thỏ lau kính

2. Đầu gạt kính 35 cm:

Sử dụng chất liệu inox siêu cứng, với tay cầm bằng cao su bền. Giúp việc cầm nắm khi lau ở những nơi thấp thêm chắc chắn. Với chất liệu inox sẽ không bị cong vênh khi chịu va đập mạnh. Sản phẩm được cấu tạo từ phần lưỡi riêng nên có thể thay thế được khi phần cao su mòn. Từ đó tiết kiệm chi phí và khả năng tái sử dụng được nhiều lần.

3. Đầu lau kính bằng bông chùi 35cm.

Đầu lau kính và bông chùi kính lau kính đa năng

Đầu lau kính và bông chùi kính

Sản phẩm được cấu tạo từ phần với tay cầm bằng nhựa siêu cứng. Bông mềm bọc ở bên ngoài giúp việc lau chùi dễ dàng. Được tách riêng ra nên có thể mua bông chùi thay thế để có thể tái sử dụng được.

VIDEO DỤNG CỤ LAU KÍNH

Liên hệ mua hàng:

  1. Hotline: 0988 262 932
  2. Email: kinhdoanh@daihungminh.com
  3. Chỉ đường: Tại đây