Bộ cây quét mạng nhện 2.4 mét (2 Sản phẩm)

Bộ cây quét mạng nhện 2.4 mét (2 Sản phẩm)

600,000

Bao gồm:
– Đầu quét mạng nhện
– cây nối dài 2,4 mét

  • Mô tả

Mô tả

 

Cây quét mạng nhện 2.4 mét, 6 mét, 9 mét


Cấu tạo của chổi quét mạng nhện:

  • Sản phẩm cây quét mạng nhện được cấu tạo từ ống nhôm nối dài loại 2,4 mét. Ngoài ra nếu có nhu cầu có thể sử dụng cây nối dài 6m, 9m. Cây nối dài 2,4 mét có 2 khớp nối có thể kéo cao thấp rất gọn nhẹ. Tay nối dài được thiết kế theo chuẩn nên có thể phù hợp với các đầu nối của các dụng cụ khác. Thuận lợi cho việc thay thế nhanh chóng và dễ dàng.
  • Một đầu nối quét trần nhà kích thước : 340*300*100 mm. Loại đầu nối chuẩn với độ bền cao được thiết kế với chất sợi bền khít với nhau giúp việc vệ sinh dễ dàng.
  • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng phân phối tận nơi được bảo hành 1 năm.

Chức năng sản phẩm:

  • Bộ cây quét mạng nhện được thiết kế đồng nhất giúp dễ dàng vệ sinh được nhiều địa điểm. Với thiết kế chuẩn giúp mang vác hoặc di chuyển đơn giản.
  • Có thể sử dụng cho mục đích khác chỉ việc thay đổi đầu nối khác giúp tái sử dụng mà không phải tốn thêm nhiều chi phí khác.

Sản phẩm phù hợp với:

Thường được sử dụng phổi biến tại nhà xưởng, trung tâm thương mại. Các công ty dịch vụ vệ sinh, nhà ở cần sử chuyên nghiệp và đơn giản. Sản phẩm cũng phù hợp với gia đình, với chất liệu cao cấp nên độ bền cao có thể để lâu dài mà không lo hư hao.

Liên hệ mua hàng: Sản phẩm được SG Clean giao hàng trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm luôn có sẵn quý khách có thể liên hệ trực tiếp 0988 262 932 để đặt hàng.

VIDEO CÂY QUÉT MẠNG NHỆN